Các công việc SEO on-page

Các công cụ SEO giá cả phải chăng nhất để phát triển trang web của bạn

SEO (Search Engine Optimization) là một trong những yếu tố quan trọng nhất để vận hành một trang web thành công. Có một chiến lược SEO tốt sẽ giúp trang web của bạn:
Một phần quan trọng trong việc phát triển một chiến lược SEO tốt là chọn công cụ SEO tốt nhất cho công việc. Thật không may, nhiều công cụ SEO hàng đầu được quảng cáo có giá cực kỳ cao, khiến các trang web khởi nghiệp trung bình khó có thể mua được.

May mắn thay, có rất nhiều công cụ SEO giá cả phải chăng cung cấp các tính năng chất lượng cao. Bài đăng này được dành riêng để liệt kê 10 người trong số họ.

Các công cụ SEO
Xem video "Các công việc SEO on-page"

Công cụ SEO giá cả phải chăng nhất

Đối với bài đăng này, các công cụ SEO được coi là “giá cả phải chăng” nếu gói trả phí cơ bản của chúng có giá dưới 50 đô la mỗi tháng. Tất cả giá niêm yết được lấy tại thời điểm viết bài, mọi thay đổi về giá hiện tại sẽ được cập nhật khi cần thiết.

1. Ubersuggest

Đây là một công cụ SEO toàn diện và không ngừng phát triển, được tích hợp nhiều tính năng có giá trị cạnh tranh với tất cả các đối thủ cạnh tranh của nó. Khi xem xét danh mục các tính năng của mình, Ubersuggest được xếp hạng là một trong những công cụ SEO tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Chi phí:

Gói giá cơ bản nhất là Gói cá nhân với giá 29 đô la mỗi tháng, rẻ hơn 70% so với các đối thủ cạnh tranh như Moz, Ahrefs và SEMrush. Các gói thuê bao khác được cung cấp bao gồm:

Khả năng sử dụng:

Ubersuggest là một phần mềm SEO dựa trên đám mây có khả năng được sử dụng trên mọi thiết bị. Nó cũng cung cấp Tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn truy cập các chức năng SEO của nó trên trình duyệt.

Bảo đảm sự hài lòng:

Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho các gói đăng ký và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho các giao dịch trọn đời.

Đặc trưng:

Dịch vụ hỗ trợ:

Ubersuggest cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật dựa trên email cho mọi gói đăng ký hoặc giao dịch trọn đời. Ngoài ra, nó còn cung cấp dịch vụ tư vấn tùy chỉnh và dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số có trả phí. Người dùng cũng có thể tận dụng Chương trình đào tạo tiếp thị kỹ thuật số miễn phí của Neil Patel để nâng cao hiểu biết của họ về các khái niệm SEO và các tính năng của phần mềm.

SEO từ khóa giá rẻ

2. BuzzStream

Đây là một công cụ mạnh mẽ và giá cả phải chăng cho SEO và quản lý tiếp cận cộng đồng. Tính đơn giản và hiệu quả của các tính năng khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất để tiếp thị qua email, xây dựng liên kết và quản lý PR.

Chi phí:

Khả năng sử dụng:

Ngoài việc có thể truy cập được trên tất cả các hệ điều hành máy tính (HĐH) như MacOS, Windows và Linux, BuzzStream còn có tiện ích mở rộng chrome. Tiện ích mở rộng của họ, BuzzMaker, được cài đặt dễ dàng và nâng cao triển vọng nghiên cứu của bạn.

Bảo đảm sự hài lòng:

Công cụ SEO cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày truy cập đầy đủ. Mặc dù nó yêu cầu bạn nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình, nhưng bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi kết thúc thời gian dùng thử.
Đặc trưng:
Công cụ SEO

Dịch vụ hỗ trợ:

Các công việc SEO on-page

3. Gián Điệp

SpyFu là một công cụ SEO toàn diện giúp người dùng theo dõi và theo dõi đối thủ cạnh tranh của họ. So với các công cụ SEO khác, nó có các tính năng danh sách đối thủ cạnh tranh trực tiếp mạnh mẽ nhất và các phương pháp độc đáo để tạo cơ hội liên kết ngược.

Chi phí:

Các gói giá khác bao gồm:

Khả năng sử dụng:

Thật không may, SpyFu không cung cấp tiện ích mở rộng chrome.

Bảo đảm sự hài lòng:

SpyFu có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày miễn phí cho tất cả các gói đăng ký.

Đặc trưng:

Dịch vụ hỗ trợ:

Để được hỗ trợ kỹ thuật và khách hàng, SpyFu có một hệ thống trò chuyện trực tiếp có sẵn vào các ngày trong tuần.

Các tài nguyên hỗ trợ khác bao gồm:

4. GTMetrix

Đây là một công cụ SEO giá rẻ khác bổ sung giá trị to lớn cho việc cải tiến SEO kỹ thuật. GTMetrix là một trong những công cụ tốc độ trang tốt nhất cung cấp phân tích chuyên sâu về các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ của trang web.

Chi phí:

Các gói định giá GTMetrix được chia thành 3 loại:
Gói Solo là gói cá nhân trả phí cơ bản nhất và có giá 9 đô la mỗi tháng hoặc 109 đô la mỗi năm cho đăng ký hàng năm, trong khi đăng ký hàng tháng có giá 13 đô la mỗi tháng.

Các kế hoạch cá nhân khác bao gồm:

Khả năng sử dụng:

Plugin Trình phân tích tốc độ GTMetrix có sẵn trên cửa hàng Chrome trực tuyến dưới dạng tiện ích mở rộng. Nó được thiết kế để kiểm tra và báo cáo về tốc độ tổng thể của trang web khi đang ở trên trang web. Phần mềm chính cũng tương thích với tất cả các hệ điều hành chính.

GTMetrix

Bảo đảm sự hài lòng:

Công cụ SEO này cung cấp một tài khoản Cơ bản hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng truy cập hầu hết các tính năng của nó.

Đặc trưng:

Dịch vụ hỗ trợ:

Tìm hiểu thêm Các công việc SEO on-page

5. SEO PowerSuite

SEO PowerSuite là tập hợp các ứng dụng mang đến cho người dùng cơ hội thực hiện toàn bộ quy trình SEO trên một nền tảng. Nó có một bộ tính năng phong phú giúp nó có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu SEO của bạn.

Chi phí:

Khả năng sử dụng:

SEO PowerSuite hoàn toàn tương thích với tất cả các hệ điều hành và có thể tải xuống trên bất kỳ PC nào. Tại thời điểm viết bài, không có dấu hiệu nào cho thấy nó có thể được sử dụng trên thiết bị di động.

Bảo đảm sự hài lòng:

Phiên bản hoàn toàn miễn phí của phần mềm có sẵn để người dùng thử nghiệm các tính năng cơ bản. Bên cạnh đó, SEO PowerSuite cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho giấy phép Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp.

SEO powersuite

Đặc trưng:

Dịch vụ hỗ trợ:

SEO PowerSuite có một hệ thống hỗ trợ bao gồm bot trò chuyện để phục vụ như hướng dẫn cho Trung tâm trợ giúp mở rộng của phần mềm và dịch vụ trò chuyện trực tiếp. Trung tâm trợ giúp của nó bao gồm các hướng dẫn bằng văn bản với hướng dẫn điều hướng phần mềm, cùng với các phương pháp hay nhất về SEO.

Việc kết nối với đại lý chăm sóc khách hàng cũng có thể được thực hiện thông qua quy trình gửi email. Các sự kiện hội thảo trên web trực tiếp cũng được tổ chức bởi nhóm hỗ trợ khách hàng của họ để có thêm thông tin chi tiết về chương trình và hướng dẫn qua vai.

6. Mangools

Mangools là bộ công cụ SEO có giá trị cao và giá cả phải chăng, cung cấp 5 ứng dụng dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ như nghiên cứu từ khóa, theo dõi thứ hạng, phân tích backlink và theo dõi đối thủ cạnh tranh

Chi phí:

Gói cơ bản của Mangools có giá 49 đô la mỗi tháng cho đăng ký hàng tháng và 229,20 đô la mỗi năm (29,90 đô la mỗi tháng) cho đăng ký hàng năm.

Các gói giá bổ sung là:

Khả năng sử dụng:

Mangools đã cung cấp cho người dùng các tiện ích mở rộng cho cả Google Chrome và Firefox.

Bảo đảm sự hài lòng:

Bản dùng thử miễn phí 10 ngày có sẵn cho người dùng tiềm năng. Nó không có rủi ro, vì vậy không cần chi tiết thẻ tín dụng. Mangools cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 48 giờ hoặc 2 ngày.

Đặc trưng:

Dịch vụ hỗ trợ:

Công ty SEO từ khóa

7. Majestic

Majestic SEO là một công cụ nghiên cứu và phân tích backlink dựa trên web giúp người dùng xem xét hồ sơ backlink của các trang web. Nó có thể củng cố bất kỳ chiến lược xây dựng liên kết nào và thực hiện danh sách đối thủ cạnh tranh trực tiếp nâng cao.

Chi phí:

Khả năng sử dụng:

Majestic Backlink Analyzer có thể truy cập được trên Cửa hàng Chrome trực tuyến dưới dạng tiện ích mở rộng. Nó hoạt động bằng cách đếm các liên kết và xác định các trang web liên kết đến trang web bạn đang duyệt.

Bảo đảm sự hài lòng:

Một phiên bản miễn phí giới hạn có sẵn cùng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày cho lần đầu tiên đăng ký gói Lite và Pro.

Đặc trưng:

Nó cũng sử dụng dữ liệu liên quan đến:

Mạng con giới thiệu; và hơn thế nữa

Báo cáo bối cảnh liên kết – Quá trình phân tích backlink được thực hiện xa hơn với tính năng này. Nó cung cấp bảng phân tích chi tiết về từng liên kết ngược riêng lẻ mà một trang web có. Các thẻ được bao gồm trong bảng phân tích của từng liên kết ngược, xác định xem chúng là liên kết cũ, mới, có theo dõi hay không theo dõi.

Các trang web có liên quan – Tính năng này tập hợp một danh sách các trang web có liên quan đến trang web đang được phân tích trong Site Explorer.

So sánh -Với tính năng này, bạn có thể xem cấu hình liên kết của nhiều miền cạnh tranh cạnh nhau. Đây là một công cụ tuyệt vời để danh sách đối thủ cạnh tranh trực tiếp vì nó có khả năng tìm kiếm các cơ hội liên kết tiềm năng và các liên kết được chia sẻ giữa tất cả các miền được liệt kê.

Trình kiểm tra từ khóa – Một công cụ SEO sẽ không hoàn chỉnh nếu không có công cụ nghiên cứu từ khóa. Với nó, người dùng có thể tìm kiếm một từ khóa để xác định các số liệu SEO của nó. Tính năng Trình tạo từ khóa cũng hữu ích vì nó tạo danh sách từ khóa từ các trang web có liên quan khác.

Dịch vụ hỗ trợ:

Có sẵn buổi đào tạo 1 kèm 1 từ chuyên gia hỗ trợ để tìm hiểu cách sử dụng công cụ SEO một cách tốt nhất. Việc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để giải quyết mọi vấn đề về tài khoản hoặc kỹ thuật được thực hiện thông qua biểu mẫu liên hệ. Phản hồi được thực hiện vào các ngày trong tuần trong giờ làm việc của Vương quốc Anh.

Các dịch vụ hỗ trợ khác được cung cấp bao gồm:

8. Công cụ Raven

Raven Tools là một dịch vụ dựa trên đám mây giúp các tổ chức và cá nhân quản lý SEO và quảng cáo trực tuyến. Raven Tools cung cấp cho bạn khả năng nghiên cứu, phân tích và theo dõi các xu hướng tìm kiếm, theo dõi các mạng xã hội, cùng với việc tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo.

Chi phí:

Khả năng sử dụng:

Phần mềm SEO có giao diện đơn giản sẽ dễ sử dụng. Thật không may, họ không cung cấp tiện ích mở rộng chrome.

Phần mềm SEO

Bảo đảm sự hài lòng:

Công cụ Raven cung cấp cho người dùng thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày.

Đặc trưng:

Dịch vụ hỗ trợ:

9. Keyword Everywhere

Keyword Everywhere là một công cụ SEO giá rẻ chuyên nghiên cứu từ khóa. Nó đã từng là một công cụ SEO miễn phí nhưng sau đó đã trở thành một công cụ trả phí vào cuối năm 2019,

Chi phí:

Khả năng sử dụng:

Phần mềm nghiên cứu từ khóa hữu ích và dễ sử dụng này có tiện ích mở rộng khả dụng trên cả Chrome và Firefox.

Bảo đảm sự hài lòng:

Đặc trưng:

Dịch vụ hỗ trợ:

Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Keyword Everywhere dựa trên quy trình gửi email. Câu hỏi thường gặp của họ có thể đóng vai trò thay thế cho hỗ trợ kỹ thuật.

10. Liên kết

Linkody là một công cụ SEO tuyệt vời và giá rẻ được thiết kế dành riêng cho việc xây dựng liên kết. Nó hoạt động bằng cách giám sát các liên kết ngược đến trang web của bạn và sau đó gửi báo cáo qua email với thông tin về hiệu suất và cơ hội liên kết ngược.

Chi phí:

Khả năng sử dụng:

Nền tảng Linkody có giao diện trực quan. Nhưng thật không may, nó cũng không cung cấp bất kỳ tiện ích mở rộng nào.

Bảo đảm sự hài lòng:

Nếu mua đăng ký hàng năm, Linkody sẽ cung cấp cho bạn 3 tháng. Ngoài ra, bản dùng thử miễn phí 30 ngày có sẵn cho người dùng bình thường.

Đặc trưng:

Backlink Audit – Linkody có thể thu thập dữ liệu các trang web để đánh giá hồ sơ backlink của họ. Tính năng này sẽ hiển thị trạng thái theo dõi hoặc không theo dõi của các liên kết, thẩm quyền tên miền, điểm spam và một số chỉ số SEO khác. Nó cũng có thể thực hiện giám sát liên tục backlink của một trang web.

Phân tích đối thủ cạnh tranh – Phần mềm có thể thực hiện tìm kiếm trên các trang web của đối thủ cạnh tranh để thu thập báo cáo chi tiết về số lượng và chất lượng của các liên kết ngược của họ.

Công cụ từ chối – Tính năng này cho phép bạn xóa các liên kết ngược có hại có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hồ sơ liên kết ngược của bạn và tăng điểm spam cho trang web của bạn.

Tích hợp – Người dùng có thể kết nối tài khoản Linkody của họ với Google Analytics, cho phép họ mở rộng phân tích backlink của mình. Phần mềm này cũng sử dụng một số số liệu Moz để đánh giá chính xác hơn chất lượng của các liên kết ngược.

Dịch vụ hỗ trợ:

Công cụ SEO miễn phí

Các lựa chọn thay thế: Công cụ SEO miễn phí

Cộng đồng SEO cũng đã bão hòa với các công cụ SEO miễn phí. Việc sử dụng nhiều công cụ trong số này gần như trở nên bắt buộc vì chúng được tích hợp với công cụ tìm kiếm của Google.

1. Google Analytics

Đây là một trong nhiều công cụ SEO miễn phí của Google. Google Analytics có thể xem có bao nhiêu người đang truy cập vào trang web của công ty bạn từ kết quả tìm kiếm của Google, cùng với các nguồn lưu lượng truy cập khác như truyền thông mạng xã hội